Đúc khuôn 3D tay chân bé

Ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Với gu

Xem thêm ...

Đúc khuôn 2D tay chân bé

Giữ lại dấu vân tay của bé yêu ngay từ những ngày đầu tiếp nhận nhịp sống và cả

Xem thêm ...

Đúc khuôn tay tình nhân

Bạn là những cặp đôi trẻ, bạn là những đôi tình nhân mặn nồng hay những cặp vợ c

Xem thêm ...

Đúc khuôn bụng bầu

Đúc bạng bầu là một nghệ thuật độc đáo, một cách riêng biệt để giữ lại hình ảnh

Xem thêm ...

Đúc khuôn 3D tay chân bé

I. Giới thiệu

Ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Với guồng công nghiệp hiện đại ngày nay, bạn luôn sẳn sàng bỏ ra những khoản tiền lớn để chăm sóc bé yêu của mình. Bạn mua quần áo đẹp, đồ chơi đẹp, vật dụng hàng hiệu cho bé, nhưng tất cả những thứ này đều không thể tồn tại lâu với bé được. Bạn muốn gởi tình cảm, yêu thương dành cho bé yêu, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để giữ lại hình ảnh phần yêu thương nhất của bé yêu nhé!

Và dịch vụ mà chúng tôi mang đến là "đúc khuôn tay chân 3d cho bé yêu", hai nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn, mang theo tất cả các vật dụng cần thiết. Bạn chỉ càn dỗ dành bé để nhân viên của chúng tôi lấy khuôn được dễ dàng và nhanh chóng hơn! Sẽ chẳng có gì gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu của bạn, vì nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng là loại dùng trong nha khoa, có mùi thơm dễ chịu, không dính chặt nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe của bé! 

Sau khi lấy khuôn, bạn có thể chọn màu theo catalogue, và kiểu khuôn theo ý muốn của bạn.

Sau 5 – 6 ngày chúng tôi sẽ giao tận nhà bạn tác phẩm hoàn hảo của bé yêu! Bạn có thể khoe với ông bà ngoại, ông bà nội bé, với nhà hàng xóm, hãnh diện đặt trong phòng khách, hay cất giữ riêng trong phòng ngủ ấm cúng của bạn! Để thấy bé yêu luôn hiện diện trong không gian của bạn, đó cũng là cách để bạn thể hiện tình yêu thương trọn vẹn!

 

Hãy đến với đúc khuôn tay chân Mom Baby Casting nhé!

 

II. Sản phẩm tiêu biểu

 

Thống kê truy cập

Flag Counter