Đúc khuôn 3D tay chân bé

Ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Với gu

Xem thêm ...

Đúc khuôn 2D tay chân bé

Giữ lại dấu vân tay của bé yêu ngay từ những ngày đầu tiếp nhận nhịp sống và cả

Xem thêm ...

Đúc khuôn tay tình nhân

Bạn là những cặp đôi trẻ, bạn là những đôi tình nhân mặn nồng hay những cặp vợ c

Xem thêm ...

Đúc khuôn bụng bầu

Đúc bạng bầu là một nghệ thuật độc đáo, một cách riêng biệt để giữ lại hình ảnh

Xem thêm ...

Đúc khuôn bụng bầu

 I. Giới thiệu

Đúc bạng bầu là một nghệ thuật độc đáo, một cách riêng biệt để giữ lại hình ảnh khuôn bụng của bạn qua từng thời khắc tuyệt vời của thai kỳ. Một cách an toàn và thú vị để tạo ra một “kho báu” trong khoảng thời gian đặc biệt trong đời bạn.

 

Với các mẹ phương Tây, đúc bụng là một bữa tiệc mừng nghệ thuật cho sự kỳ diệu của bào thai và cũng là một món quà quý giá cho con họ khi chào đời. Đó là cách các mẹ phương Tây thể hiện tình yêu với con họ ngay cả khi chúng chưa chào đời! Với mong muốn giúp các mẹ giữ lại hình ảnh “9 tháng 10 ngày diệu kỳ” của các mẹ, Mom & Baby Care sau 1 thời gian dài tìm hiểu đã “Tây tiến” dịch vụ này về với các mẹ Việt Nam.

 

Khi bạn gọi đến cho chúng tôi, 2 nhân viên sẽ đến nhà với bộ dụng cụ được trang bị sẵn. Bạn có thể nằm, ngồi hay đứng tùy theo ý muốn để nhân viên lâý khuôn bụng của bạn. Vì bà mẹ trong thời gian mang thai là giai đoạn rất nhạy cảm nên mọi thứ sử dụng cho mẹ đều phải an toàn. Chúng tôi biết điều này, vì thế loại bột sử dụng là loại dùng trong y tế an toàn cho cả mẹ và bào thai nữa. Băng thạch cao sẽ nhanh chóng khô cứng lại và tạo ra 1 bản sao khuôn bụng của bạn. Bạn có thể chọn tự trang trí cho khuôn bụng của mình hoặc trang trí theo catalogue của chúng tôi.

 

Hãy biến chúng thành một bình hoa nghệ thuật, một bát đựng trái cây độc đáo hay một bức tranh 3D treo trong phòng khách hay trong vườn ươm của bé. Tất cả đều trong tầm tay của bạn! Hãy nghĩ xem bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình ngắn, một tác phẩm điêu khác tuyệt với cho một bà mẹ sành điệu chưa để tự tin nhấc máy điện thoại gọi đến cho chúng tôi nhé!

 

II. Hình sản phẩm

 

Thống kê truy cập

Flag Counter