Đúc khuôn 3D tay chân bé

Ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất. Với gu

Xem thêm ...

Đúc khuôn 2D tay chân bé

Giữ lại dấu vân tay của bé yêu ngay từ những ngày đầu tiếp nhận nhịp sống và cả

Xem thêm ...

Đúc khuôn tay tình nhân

Bạn là những cặp đôi trẻ, bạn là những đôi tình nhân mặn nồng hay những cặp vợ c

Xem thêm ...

Đúc khuôn bụng bầu

Đúc bạng bầu là một nghệ thuật độc đáo, một cách riêng biệt để giữ lại hình ảnh

Xem thêm ...

“ĐÚC” YÊU THƯƠNG

 

Chụp ảnh, quay clip để giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu hay giữ những vật dụng của mẹ và bé để làm kỉ niệm….đều là những cách mà chúng ta vẫn thường làm. Và giờ để lưu giữ lại chín tháng mười ngày kỷ diệu khi bạn mang thiên thần của mình trong bụng với một cách hoàn toàn mới lạ và cực kỳ độc đáo, hãy dành chút thời gian nho nhỏ cùng chúng tôi đi hết hành trình này để biết có điều gì đặc biệt mà trước giờ bạn chưa biết nhé?!?

 

Bạn muốn treo tự hào của mình trên tường, đặt yêu thương trên bàn làm việc, bày hạnh phút trong phòng khách? Mom & Baby Care sẽ giúp bạn!

 

Dịch vụ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn là “Đúc khuôn bụng bầu”. Đây là dịch vụ rất phát triển tại phương Tây trong nhiều năm qua và dần như một quà tinh thần không thể thiếu của các bà mẹ. Sau một thời gian dài nghiên cứu, Mom & Baby Care quyết định mang dịch vụ đến Việt Nam để chia sẻ với các mẹ.

 

Quy trình của việc "Đúc khuôn bụng bầu" cực kỳ đơn giản. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn với tất cả dụng cụ nguyên liệu đều được chuẩn bị sẵn. Bạn chỉ cần chọn 1 chiếc ghế dễ chịu nhất để ngồi và sau 30-45 phút bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy khuôn bụng của bạn đã nằm ngay trước mặt. Nếu bạn muốn tạo việc này như một sự thư giãn hãy thắp thêm một chút nến thơm cùng một tách trà nóng nhé! Sẽ cực kỳ thoải mái. Bạn cũng đừng lo lắng vì tất cà nguyên vật liệu sử dụng cho bạn đều có nguồn gốc rõ ràng, loại bột thạch cao sử dụng cũng sẽ tuyệt đối không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé (loại bột thạch cao này dùng trong y tế). Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ mang khuôn bụng đó về nhà, 2 – 3 ngày sau sẽ mang lại cho bạn 1 khuôn bụng được trang trí theo tất cả yêu cầu của bạn (có catalogue kèm theo). Hãy yên tâm và chắc chắn rằng đó là khuôn bụng của bạn, vì trước khi mang về bạn sẽ để lại chữ ký trên đó để tránh sự nhầm lẩn!

 

Ngoài “đúc khuôn bụng bầu” thì chúng tôi còn có đúc hình đôi bàn tay, bàn chân của bé yêu, đôi tay của vợ chồng bạn hay đôi tay của cả gia đình bạn theo cách riêng nhất mà bạn chọn! Bạn có thể chọn màu sắc mình yêu thích để tô vẽ lên những yêu thương đó! Và đối với kiểu đúc này sử dụng loại bột dùng trong nha khoa nên cũng sẽ không ảnh hường đến sức khỏe của bé yêu của bạn.

 

Luôn mong muốn đáp lại sự mong đợi cũng như tình cảm của quý khách hàng dành cho Mom & Baby Care, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu những dịch vụ mới nhất, tốt nhất, tiện ích và hiện đại nhất cho Mẹ và Bé! Và “đúc khuôn 3D tay chân” là dịch vụ tiếp theo mà công ty chúng tôi muốn mang đến. Nếu bạn muốn chín tháng mười ngày kỳ diệu, đôi bàn tay, bàn chân của bé yêu những ngày đầu lọt lòng, những ngày chập chững bước đi, lúc trưởng thành hay cả hình ảnh yêu thương, gắn kết của gia đình luôn hiện diện trong căn nhà của bạn thì còn chần chừ gì nữa??? Hãy nhấc máy điện thoại gọi đến cho chúng tôi để “Cất giữ yêu thương theo cách riêng nhất” nhé!

 

 

Thống kê truy cập

Flag Counter